ตัวเด็ดตัวฟรี Avast Free Antivirus
ชอบเปิดโน่นนี่นั่นไปเรื่อยเปื่อย อยากเข้าเว็บนี้ทีเว็บนั้นที ก็แหม...ในโลกออนไลน์มันมีอะไรที่น่าสนใจให้ติดตามเยอะแยะจนอดใจไม่ไหวเลยใช่ไหมละ

ตัวเด็ดตัวฟรี Avast Free Antivirus

ชอบเปิดโน่นนี่นั่นไปเรื่อยเปื่อย อยากเข้าเว็บนี้ทีเว็บนั้นที ก็แหม…ในโลกออนไลน์มันมีอะไรที่น่าสนใจให้ติดตามเยอะแยะจนอดใจไม่ไหวเลยใช่ไหมละ แต่เดี๋ยวก่อน…PC คุณมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ฝากชีวิตเครื่องคุณไว้ได้อย่างวางใจแล้วหรือยัง? ใช่แล้วจ้า เรากำลังพูดถึงโปรแกรม Antivirus สำหรับ PC กันอยู่
อ่ะ หลาย ๆ คนก็จะบอกว่า “โหยพี่ ไม่มีตังค์ซื้อโปรแกรมดี ๆ มาลง PC กับเขาหรอก” เอ้า แล้วใครบอกน้องว่าโปรแกรมดี ๆ ต้องเสียเงินเสมอไป โปรแกรมที่เด็ด ๆ ดี ๆ แถมยังฟรี ก็มีให้น้องได้ใช้ นี่เลย…ขอแนะนำโปรแกรมนี้ “Avast Free Antivirus” ทำมาเพื่อกู้ชีพ PC จากเหล่าไวรัสตัวร้ายโดยเฉพาะ นอกจากจะดาวน์โหลดไปใช้กันได้แบบฟรี ๆ แล้ว ยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัล AV Comparatives ด้วยนะเออ
อยากรู้จริง ๆ ว่าของดีฟรีในโลกมันจะแน่แค่ไหน มา จะเหลาสรรพคุณของ Avast Free Antivirus ให้อ่านกัน คือโปรแกรมนี้เขามีสโลแกนว่า “ไม่หนักเครื่อง ทรงพลัง และฟรีอย่างแท้จริง” แค่สโลแกนก็ไม่ธรรมดาแล้วใช่ไหมละ โปรแกรมป้องกันไวรัสใน PC ตัวนี้เขามีเครือข่ายตรวจจับภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดโดยที่ไม่ทำให้การทำงานของ PC คุณช้าลง แล้วยังได้รับการยอมรับจากสถาบันทดสอบแอนติมัลแวร์ที่สำคัญที่สุดด้วย ไม่เท่านั้น เขายังกล้าการันตีอีกนะว่าถ้าใช้โปรแกรมของเขา PC ของคุณจะไม่ต้องเจอกับภัยคุกคาม 100 เปอร์เซนต์เต็ม ไม่หัก เข้าไปดาวน์โหลดกันได้ง่าย ๆ แถมยังใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก
ในเวอร์ชั่นล่าสุดของเขา มีอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เฟซที่สวยงามใช้งานง่าย มีระบบการป้องกันแอปพลิเคชั่นขั้นสูง ครอบคลุมถึงโหมดพาสซีฟใหม่สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยหลายรายการพร้อมกัน แถมยังใส่ใจเกมเมอร์และสายเสพหนังด้วย อยากรู้ว่าเขามีเซอร์ไพร์สอะไรก็ต้องไปโหลดมาเทสต์ด้วยตัวเองแล้วจุดนี้
ถึงจะฟรี แต่ความสามารถนี่ระดับโปร เพราะมีแอนติไวรัสอัจฉริยะคอยตรวจจับและบล็อกไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ แรนซัมแวร์ และฟิชชิ่ง โดยใช้การวิเคราะห์อัจฉริยะเพื่อหยุดยั้งภัยคุกคามก่อนที่ PC จะได้รับผลกระทบ แถมยังมี CyberCapture คอยส่งไฟล์ที่น่าสงสัยไปยังคลาวด์เพื่อการวิเคราะห์โดยอัตโนมัติ และดำเนินการแก้ไขให้ผู้ใช้ Avast ทุกคน หากไฟล์นั้น ๆ เป็นภัยคุกคาม มีโปรแกรมตรวจสอบสัญญาณ Wi-Fi คอยตรวจจับจุดอ่อนของ Wi-Fi ในที่อยู่อาศัยของคุณ รวมทั้งคนแปลกหน้าที่ลักลอบใช้เครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ และที่สุดของโปรแกรมนี้คือเจ้าสมาร์ทสแกนที่คอยค้นหาช่องโหว่ที่ทำให้มัลแวร์แฝงตัวเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าและรหัสผ่านที่ไม่ปลอดภัยไปจนถึงส่วนเสริมที่น่าสงสัยและซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย เป็นไงละ ครบจบในโปรแกรมเดียวจริง ๆ หมดปัญหาไวรัสบุก PC แถมยังไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย แบบนี้จะรอไหวเหรอ ต้องไปโดนหน่อยไหมละ?