Emergency Alert
ชีวิตในแต่ละวันไม่ได้ง่ายแบบที่คิด ไม่ได้ตรงตามแพลนที่วางไว้ ไหนจะเรื่องฉุกเฉินที่อาจต้องเผชิญแบบไม่ได้คาดคิด หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกล่ะ สารพันปัญหาไปหมด

Emergency Alert

ชีวิตในแต่ละวันไม่ได้ง่ายแบบที่คิด ไม่ได้ตรงตามแพลนที่วางไว้ ไหนจะเรื่องฉุกเฉินที่อาจต้องเผชิญแบบไม่ได้คาดคิด หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกล่ะ สารพันปัญหาไปหมด ถ้างั้นจะดีกว่าไหมถ้าเรามีแอพที่ช่วยให้เราวางใจได้สักนิดในกรณีฉุกเฉิน แบบมีอะไรกะทันหัน เราก็ไม่ต้องกระวนกระวายหาข้อมูลเพื่อติดต่อให้ยุ่งยาก คลิ๊กเข้าแอพแป๊บเดียวจบ
เพราะแบบนี้เราเลยมีแอพลิเคชั่นน่าสนใจมาแนะนำ อยากให้เพื่อนๆหาโหลดไว้ในโทรศัพท์กันสักหน่อย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์ นอกจากจะช่วยเหลือตัวเองได้อย่างรวดเร็วแล้วยังสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ทันท่วงทีด้วยนะเออ เริ่มที่แอพแจ้งเหตุเจ็บป่วยฉุกเฉินที่จะกริ๊งดังไปยังสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติโดยตรง นั่นคือ “EMS 1669” ไม่ว่าจะเจ็บป่วยจากโรคประจำตัวหรือเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุสามารถแจ้งได้ทันที เพียงถ่ายรูปสถานที่และระบุพิกัดให้ชัดเจน ใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยด้วย
หรือจะเป็นแหล่งรวบรวมเบอร์ฉุกเฉินทั้งหลายแล่เราก็มีมาให้บริการ แบบขี้เกียจเมมอ่ะ เบอร์เยอะ ความจำเครื่องต้องเต็มไปก่อนแน่ๆ หมดปัญหา ตัดจบครบในแอพนี้เลย “สายด่วนโทร.ฉุกเฉิน” จะเบอร์ไหนสถานการณ์อะไร ไปไล่เลือกเบอร์แล้วกดกันได้เลยไม่ต้องนั่งเมม หรืออยากอุ่นใจ สามารถแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถขอความช่วยเหลือผ่านแอพโดยการส่งข้อมูลส่วนตัว ภาพถ่าย เวลาเกิดเหตุและตำแหน่งที่เกิดเหตุ ไปยัง War Room ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยรับเรื่องตลอดเวลาได้แล้วที่ “Police i lert u” มาทำหน้าที่สปายเซฟตัวเอง เซฟเพื่อนร่วมโลกกันได้เต็มที่แล้วผ่านช่องทางนี้
หรือสุขภาพไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรง ไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตเพียงลำพัง แต่ดันต้องมาใช้ชีวิตคนเดียว หรืออยู่บ้านกับสอวอ สูงวัย ผู้สูงอายุทั้งหลายแล่ที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตอนไหน ไม่ไว้วางใจในสถานการณ์ในทุกชั่วขณะที่มีลมหายใจ ต้องแอพนี้เลยนะ อย่าพลาด แอพ “Fast Track” ที่จะคอยแสดงพิกัดโรงพยาบาลใกล้เคียงที่รักษาผู้ป่วยอาการเส้นเลือดสมองตีบหรือแตกได้ทันที ช่วยลดความเสี่ยงการเป็นอัมพฤกษ์หรืออัมพาตของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินสามารถเรียกรถพยาบาลได้ทันทีโดยแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น ใช้งานง่าย เรียกรถพยาบาลได้เพียงกดปุ่มเดียว และรถพยาบาลจะมาภายใน 15 นาที รับรองว่ารักษาได้ทันเวลาไม่ต้องเสียน้ำตาเพราะว่าสายไปแน่ๆ
ชีวิตเราทุกวันมันเสี่ยงอยู่แล้ว เราก็มาลดความเสี่ยงด้วยการติดตั้งแอพที่ง่ายแสนง่าย ไม่กินพื้นที่ แถมยังรองรับทั้งระบบ Andriod และ IOS ไม่ต้องขิงกันให้ได้ใจ เพียงเท่านี้ชีวิตประจำวันก็ดูซีเคียวขึ้นมาอีกเป็นกอง!