Entertainment time
โลกทุกวันนี้มันโหดร้าย กลับมาจากเรียนหรือทำงานเหนื่อยๆเพลียๆก็อยากหาอะไรมารีแลกซ์จิตใจให้แจ่มใส เราขอสนับสนุนให้คุณมาเป็นหนึ่งในสายบันเทิงไปกับเรา

Entertainment time

โลกทุกวันนี้มันโหดร้าย กลับมาจากเรียนหรือทำงานเหนื่อยๆเพลียๆก็อยากหาอะไรมารีแลกซ์จิตใจให้แจ่มใส เราขอสนับสนุนให้คุณมาเป็นหนึ่งในสายบันเทิงไปกับเรา ถ้าคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรให้มันสบายใจเพียงแค่หยิบมือถือขึ้นมาและตามไปโหลดแอพลิเคชั่นตามที่เราจะมาแชร์กันได้ในบทความนี้กันเลยจ้า
มีอยู่ไหม คอหนังที่ไม่รู้จักแอพลิเคชั่นดูหนังแอพนี้ “Netflix” แอพลิเคชั่นโดนใจที่มีหนังดีการันตีคุณภาพให้คุณได้เสพมากมายหลากหลายแนวสุดๆ ทั้งภาพยนตร์ ซีรี่ย์ส์ สารคดี รายการบันเทิง การ์ตูน บลาๆ มีทั้งไทยและเทศ เรียกว่าขนกันมาแบบอัดแน่นจุใจในแอพนี้แอพเดียว ขยันอัพเดทหนังใหม่ๆจนตามดูกันแทบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวเชียว ดูฟรีได้ตั้งเดือนนึงด้วยนะเออ ถ้าอยากทดลองชิมลางก่อนว่าจะถูกใจใหม่ก็ทดลองดูกันก่อนได้ไม่เสียหายอะไร ส่วนใครสายเสพรายการไทยก็โหลด “Line TV” มาไว้ในครอบครองได้ จะดูแบบ Live หรือไปไล่ดูย้อนหลังก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าติดแล้วจะพลาดอะไร หรือสายเกาก็มีนะเออ แอพ “Viu” จะช่วยตอบโจทย์ความติ่งของคุณให้ได้ฟินแบบฟูลเอชดี แอพนี้เขารวบรวมซี่รี่ย์ส์และรายการบันเทิงเกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้แบบเต็มสตรีม ไม่ห่วงเลยว่าจะไม่เพลิน ห่วงอย่างเดียวกลัวเพลินยันหว่างจนไม่ได้นอนจนเป็นหมีแพนด้ากันนี่แหละ
ส่วนสายดนตรีฮีลชีพ ขาดเสียงเพลงแล้วจะขาดใจตายให้มาทางนี้ เปิดตี้กันที่ “Apple Music” มีเพลงแบบจุใจไปถึง 60 ล้านเพลง ที่การันตีซาวนด์ดีมีคุณภาพให้ฟังเพลินๆไม่มีสะดุด มีเพลงหลากหลายแนวที่อัพเดทให้ฟังกันอยู่ตลอด มีช่วงทดลองให้ใช้ฟรีและเสียค่าบริการเป็นรายเดือนซึ่งไม่แพงเลย สำหรับแอพนี้เราแนะนำสำหรับชาวดนตรีที่ชอบฟังเพลงสากลเป็นส่วนมากนะ ใครอยากรู้ว่าการใช้งานเป็นยังไงสมัครทดลองใช้ฟรีกันได้เลยจ้า ส่วนสำหรับสายเพลงไทยอย่าเพิ่งน้อยใจไป เรามี “Joox” มาแนะนำ เพราะแอพนี้เพลงไทยเยอะมากกก กอไก่ล้านตัว ของเล่นเยอะด้วยแอพนี้ มีทั้งมิวสิกวิดีโอและคาราโอเกะให้คุณได้ร้องเล่นเต้นรำกันจนเพลินอย่างหลากหลาย ส่วนใครขี้เกียจตามโหลดรายเพลง อยากฟังแบบเพลย์ลิสต์ดีๆเพลงๆโดนต้องแอพนี้เลย “Spotify” รับประกันเพลย์ลิสต์ดีๆแบบจุใจ สุ่มเพลงตามแนวที่เราชอบและมีทั้งไทยทั้งเทศแบบเต็มแมกซ์ให้ฟังเพลินยาวๆไป จะไปเปิดตี้ที่ไหนเปิดเพลย์ลิสต์รันไป ไม่มีเบื่อ!